Skip to main content
Microsoft Idea

Data Factory

Spam

(ดู-หนัง)Exhuma-ขุดมันขึ้นมาจากหลุม" 2024 ดูหนังเต็มเรื่อง [TV-SUB-THAI] พากย์ไท 1080p

Vote (1) Share
tracymc kenzie's profile image

tracymc kenzie on 06 Apr 2024 14:37:25

(ดู-หนัง)Exhuma-ขุดมันขึ้นมาจากหลุม" 2024 ดูหนังเต็มเรื่อง [TV-SUB-THAI] พากย์ไท 1080p


ดู>[หนัง] ขุดมันขึ้นมาจากหลุม | Exhuma (2024) พาก ไทย – เต็มเรื่อง TH1080p,, ขุดมันขึ้นมาจากหลุม | Exhuma (2024) เต็มเรื่อง, ดู ขุดมันขึ้นมาจากหลุม | Exhuma (2024), ดูหนัง ขุดมันขึ้นมาจากหลุม | Exhuma (2024) เต็มเรื่อง, ดู ขุดมันขึ้นมาจากหลุม | Exhuma (2024) พากย์ไทย เต็มเรื่อง, ขุดมันขึ้นมาจากหลุม | Exhuma – (2024) ดูหนังออนไลน์ฟรี

ัปเหร่อ 2024 | ขุดมันขึ้นมาจากหลุม 4K | ขุดมันขึ้นมาจากหลุม 1080ℙ FULL HD | ขุดมันขึ้นมาจากหลุม 720ℙ HD | MKV | Mℙ4 | DVD | Blu-ℝay


◉ คลิกที่นี่ ➠ :  (ดู-หนัง)Exhuma-ขุดมันขึ้นมาจากหลุม" 2024 ดูหนังเต็มเรื่อง [TV-SUB-THAI] พากย์ไท 1080p


◉Sub English➠ https://t.co/HkNWWqf0XK 


ขุดมันขึ้นมาจากหลุม (2024)


เปิดตัว: Feb 22, 2024


เวลา: 134 นาที


ประเภท: ลึกลับ, สยองขวัญ, ระทึกขวัญ


ดาว: Choi Min-sik, Kim Go-eun, Yoo Hai-jin, Lee Do-hyun, Kim Jae-chul, Jeon Jin-gi


Crew: Lee Mo-gae (Director of Photography), Kim Byung-seo ("D" Camera Operator), Go Rak-sun ("C" Camera Operator), Kim Young-min (Producer), Kim Tae-seong (Original Music Composer), Jang Jae-hyun (Director)


ขุดมันขึ้นมาจากหลุม (2024) - ลึกลับ ภาพยนตร์ 134 นาที. . ครอบครัวชาวเกาหลีฐานะดีที่อาศัยอยู่ในแอลเอ ได้เจอกับเหตุการณ์แปลกประหลาดเหนือธรรมชาติซ้ำแล้วซ้ำเล่า จึงได้ติดต่อสองคู่หูคนทรง ฮวาริม (คิม โก-อึน) และบงกิล (อี โด-ฮยอน)แล้วว่าจ้างทั้งคู่เพื่อหาวิธีปัดเป่าเรื่องร้าย ฮวาริมสัมผัสได้ถึงพลังงานร้ายของผีบรรพบุรุษที่คอยหลอกหลอนคนในตระกูล จึงขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญด้านฮวงจุ้ย ซังด็อก (ชเว มิน-ชิก) และสัปเหร่อ ยองกึน (ยู แฮ-จิน) ทั้งหมดเดินทางไปยังหลุมศพ ซึ่งตั้งอยู่ในผืนที่ดินลึกลับ ณ หมู่บ้านที่รกร้างห่างไกลในเกาหลี เพื่อขุดโลงศพขึ้นมาทำพิธี ทว่า เหตุการณ์ทั้งหมดกลับพลิกผันเกินคาดคิด เมื่อการขุดโลงศพจากหลุมฝังครั้งนี้ นำไปสู่การปลดปล่อยสิ่งชั่วร้ายที่มุ่งอาฆาตจะเอาชีวิตทุกคน ritual, coffin, exorcism, grave, shaman, undertaker, illness, tomb, occult, ghost, grave digging, ancestor, shamanism, japanese occupation of korea, evil spirits full movie online free, download full movie in hd quality, watch free streaming


[Text/Teenage Hearts Studio] หนังระทึกขวัญเหนือธรรมชาติของเกาหลี "Broken Tomb" เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไต้หวันแล้ววันนี้ (8)! ก่อนหน้านี้ได้ก่อให้เกิดกระแสการชมภาพยนตร์หลังจากเข้าฉายในเกาหลีใต้เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ด้วยหัวข้อที่สูงและการพูดคุยแบบปากต่อปาก ทำให้มีผู้ชมภาพยนตร์ในเกาหลีใต้เกิน 6 ล้านคน (หมายเหตุ: จำนวนปัจจุบันยังคงอยู่ที่ สะสมทะลุ 7 ล้านแล้ว) ขึ้นเวทีอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ รีบดูไฮไลท์ของ Wu Lei เลย! "Broken Tomb" เขียนบทและกำกับโดย Jang Jae-hyun ผู้กำกับเรื่อง "Black Priests" และ "Sabha" นำแสดงโดย Choi Min-sik, Kim Go-eun, Yoo Hae-jin และ Lee Dae-hyun เนื้อเรื่องบอกเล่าเรื่องราวของปรมาจารย์ฮวงจุ้ย สี่คน นักบวช แม่มด และพ่อมด หลังจากรับคดีค่านายหน้าครั้งใหญ่และดำเนิน "พิธีย้ายสถานที่ฝังศพ" ก็เกิดเหตุการณ์ที่น่าตกใจและไม่คาดคิดเกิดขึ้น!

ดูหนัง-Exhuma ขุดมันขึ้นมาจากหลุม 2024 พากย์ไทย เต็มเรื่อง (THAI.SUB )

ผู้กำกับ "Broken Tomb" เขียนบทและกำกับโดยปรมาจารย์สยองขวัญชาวเกาหลี จางแจฮยอน (จางแจฮยอน) ผู้กำกับเก่งในการถ่ายทำภาพยนตร์ระทึกขวัญและธีมมืด ก่อนหน้านี้เขาเคยถ่ายทำภาพยนตร์ขับไล่ผีเรื่อง "Black Priest" ในปี 2558 ซึ่งเป็นผลงานเรื่องยาวเรื่องแรกของผู้กำกับ กำกับโดย จิน ลุน นำแสดงโดย ซอก, คังดงวอน และ พัค โซดัม เล่าเรื่องราวของการไล่ผีที่น่ากลัว จากนั้นในปี 2562 เขียนบทและกำกับเอง” ซานะ" ก็ทำให้ผู้ชมหวาดกลัวเช่นกัน นำแสดงโดย ลีจุงแจ, ปาร์คจุงมิน และนักแสดงคนอื่นๆ เป็นเรื่องราวเหมาเกี่ยวกับศาสนาและลัทธิ เรื่องสยองขวัญน่าขนลุก! ภาพยนตร์เรื่องล่าสุด "Broken Tomb" ได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น ทำให้เกิดกระแสการชมภาพยนตร์หลังจากเข้าฉาย โครงเรื่องเกี่ยวกับฮวงจุ้ยของสุสานและเรื่องราวสยองขวัญของข้อห้ามงานศพ ผู้กำกับยังเปิดเผยจุดเริ่มต้นในการถ่ายทำ ภาพยนตร์เรื่อง : “ผมดูในชนบทตอนเด็กๆ เพราะอยากดู มีการสร้างทางหลวงจึงต้องย้ายพิธีฝัง เท่าที่ทราบ สุสานนั้นมีอายุกว่าร้อยปี แก่แล้วคนขุดหลุมศพเองยังจำกลิ่นและสีของดินได้"

Exhuma -ขุดมันขึ้นมาจากหลุม" 2024 ดูหนังเต็มเรื่อง [TV-THAI] พากย์ไท 1080p

เรื่องราวของ "Broken Tomb" บอกเล่าเรื่องราวของครอบครัวที่ร่ำรวยที่อาศัยอยู่ในลอสแอนเจลิส หลังจากประสบกับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติมาเป็นเวลานาน พวกเขาได้เชิญแม่มดสาว Hualin (รับบทโดย Kim Go-eun) และนักเวทย์/หมอผี บงจี (รับบทโดย ลีแดฮยอน) เพื่อหลีกเลี่ยงความชั่วร้ายให้กับครอบครัว จีพวกเขาหวังที่จะเก็บทารกแรกเกิดไว้ในครอบครัว โดยไม่คาดคิด ทันทีที่พวกเขามาถึงคฤหาสน์ ฮัวหลินสัมผัสได้ว่าเงาของบรรพบุรุษของครอบครัว กำลังปกคลุมครอบครัวและมีปัญหากับสุสานบรรพบุรุษ! Hualin ขอความช่วยเหลือจากปรมาจารย์ฮวงจุ้ย Xiangde (Cui Minzhi) และสัปเหร่อ Ninggen (Yoo Haejin) เพื่อจัด "พิธีย้าย" ร่วมกัน พวกเขาทั้งสี่ค้นพบสุสานบนภูเขาแปลก ๆ ในหมู่บ้านห่างไกล โดยที่ไม่รู้ตัว ผลที่ตามมาพวกเขาทำพิธีย้ายที่ตั้ง แต่ปล่อยพลังชั่วร้ายที่ฝังอยู่ใต้ดินโดยไม่คาดคิด สาเหตุและผลที่น่ากลัวที่พวกเขาทนไม่ได้ และความลับที่ถูกฝังมานานหลายปีก็ถูกเปิดเผย!

[ดูหนัง-HD]-Exhuma -ขุดมันขึ้นมาจากหลุม" 2024 ดูหนังเต็มเรื่อง [THAI] พากย์ไท

ชอยมินซิกนักแสดงชั้นนำของเกาหลีใต้ได้กลายเป็นหนึ่งในสี่นักแสดงนำใน "Broken Tomb" ในอดีตเขาเคยปรากฏตัวใน "The Original Criminal", "See the Devil", "Dark New World", "Ming Liang: Clash of the Wrath", "Super Mayor", "Silent Witness" และภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์อื่นๆ ชเวมินซิกรับบทเป็นปรมาจารย์ฮวงจุ้ยสุสานชั้นนำ "Kim Sang-deok" ในผลงานล่าสุดของเขา "Broken Tomb" เขาช่วยให้ผู้คนมองดูพื้นดินมาเป็นเวลา 40 ปีแล้ว เขาเป็นปรมาจารย์ฮวงจุ้ยอาวุโสที่รู้ดีและโชคร้ายของสุสาน หลังจากได้รับข้อเสนอให้ย้ายถิ่นฐานครั้งใหญ่ผ่านแม่มดฮัวลิน พวกเขาก็ทำงานร่วมกันเพื่อดำเนินการ ออกจากคดีการย้ายถิ่นฐาน แต่รู้สึกถึงลางร้ายในสุสาน และในที่สุด "การทำลายสุสาน" ก็เริ่มต้นขึ้น! ในภาพยนตร์ ชอย มินซิก มักจะ "กินดิน" เพื่อตัดสินว่าที่ดินนั้นดีหรือไม่ดี ลักษณะของ "กินดิน" ดูเป็นธรรมชาติมาก ชอย มินซิก กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "ดินที่ฉันกินระหว่างถ่ายทำ" ของหนังเรื่องนี้จัดทำโดยทีมงานศิลป์โดยใช้ผงถั่วเหลืองและบิสกิต ทำออกมาได้ หวานและอร่อยมาก!”

ดูหนัง! Exhuma (ขุดมันขึ้นมาจากหลุม 2024) ออนไลน์ฟรี HD พากย์ไทย (SUB-THAI)

นักแสดงภาพยนตร์อาวุโส ยูแฮจิน มีผลงานบนจอภาพยนตร์ในระดับสูง รวมถึง "Flu", "One Piece", "I'm Just a Taxi Driver", "The Battle of Bongwudong", "Victory" และ " Secret Alliance 2", "Day Blind Detective" และผลงานอื่นๆ ท้าทายตัวละครด้วยลุคที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา! ในภาพยนตร์เรื่องล่าสุด "Broken Tomb" เขารับบทเป็น "Gao Ninggen" นักสังหารผู้มากประสบการณ์ซึ่งเป็นหุ้นส่วนการทำงานที่แยกกันไม่ออกกับ Sang-deok เขารับผิดชอบจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของการฝังศพและจำเป็นต้องจัดระเบียบ กระดูก ในภาพยนตร์เรื่องนี้เขายังช่วยในการฝังศพและฝังศพของอดีตประธานาธิบดีด้วยซ้ำ ผู้อำนวยการงานศพ อาจกล่าวได้ว่าเป็นนักฆ่าที่มีประสบการณ์มาก ดังนั้นเขาจึงได้เห็นพิธีฝังศพต่างๆ และเขายังเป็นการต่อสู้ที่น่าเชื่อถือและน่าเชื่อถือที่สุดของ Xiangde พันธมิตร!

[ดูหนัง] [Exhuma] หนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย

ดูหนังใหม่ 2024 ซึ่งเว็บไซต์ ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดฟรีไม่กระตุก นอกจากนี้ยังสามารถดูหนังฟรี 2024 ด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังฟรีมันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนตของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม ท่านสามรถรับชมภาพยนตร์ที่ท่านต้องการได้แบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียเงินสักบาทและไม่ต้องเสียเวลาสมัครสมาชิก ดูหนังใหม่ได้เพียงคลิ๊กเดียว ไม่วุ่นวายไม่ต้องทำอะไรเยอะ

ขุดมันขึ้นมาจากหลุม ออนไลน์อย่างสมบูรณ์ในปี 2024

ด- ขุดมันขึ้นมาจากหลุม (2024) / หนังใหม่ชนโรง 2024

ขุดมันขึ้นมาจากหลุม ( 2024 ) EXHUMA | วิดีโอเป็ด

ขุดมันขึ้นมาจากหลุม ออนไลน์โดยสมบูรณ์ในปี 2024

ขุดมันขึ้นมาจากหลุม 2024 สำหรับภาพยนตร์ฟรี

ขุดมันขึ้นมาจากหลุม 2024 ดูภาพยนตร์

ขุดมันขึ้นมาจากหลุม 2024 ฟิล์มสมบูรณ์ THAI

ขุดมันขึ้นมาจากหลุม EXHUMA เต็ม เรื่อง ซูม

ขุดมันขึ้นมาจากหลุม EXHUMA ดูหนังออนไลน์

ขุดมันขึ้นมาจากหลุม EXHUMA hd เต็มเรื่อง

ขุดมันขึ้นมาจากหลุม EXHUMA เต็มเรื่อง

ขุดมันขึ้นมาจากหลุม EXHUMA เต็ม เรื่อง ออนไลน์ พากย์ไทย

ขุดมันขึ้นมาจากหลุม EXHUMA 2024 เต็ม เรื่อง ออนไลน์ พากย์ไทย

ขุดมันขึ้นมาจากหลุม EXHUMA หนัง เต็มเรื่อง hd พากย์ไทย

ขุดมันขึ้นมาจากหลุม EXHUMA หนัง hd เต็มเรื่อง

ขุดมันขึ้นมาจากหลุม EXHUMA เต็ม เรื่อง hd

ขุดมันขึ้นมาจากหลุม EXHUMA หนัง ออนไลน์ hd

ขุดมันขึ้นมาจากหลุม EXHUMA หนัง hd ซูม

ขุดมันขึ้นมาจากหลุมเต็มเรื่อง facebook

ขุดมันขึ้นมาจากหลุมเต็มเรื่อง 24hd

ขุดมันขึ้นมาจากหลุมเต็มเรื่อง 123

ขุดมันขึ้นมาจากหลุมเต็มเรื่องซูม

ขุดมันขึ้นมาจากหลุมเต็มเรื่องกี่ชั่วโมง

ขุดมันขึ้นมาจากหลุม เต็มเรื่อง ภาค ไทย

ขุดมันขึ้นมาจากหลุมเต็มเรื่อง พากย์ไทย 037hd

ขุดมันขึ้นมาจากหลุม เต็มเรื่องย่อ

“Broken Tomb” ยังเป็นความท้าทายครั้งแรกของคิมโกอึนในภาพยนตร์ระทึกขวัญสยองขวัญ ในอดีตเขาเคยปรากฏตัวใน “Cheese in the Trap”, “The Lonely and Brilliant God-Ghost”, “The Soft Cell Boy”, “ The King: Eternal Monarch", "Little Girl" " และผลงานละครโทรทัศน์อื่นๆ คราวนี้ในผลงานล่าสุด "Broken Tomb" ได้มีการแสดงรูปลักษณ์ใหม่ให้ผู้ชมได้เห็น ในภาพยนตร์ เขารับบทเป็น "Witch/ พ่อมด" เขาเป็นแม่มดผู้ปลอบดวงวิญญาณของผู้ตาย เขามีพลังเวทย์มนตร์อันยิ่งใหญ่และกลายเป็นพ่อมดระดับแนวหน้าตั้งแต่อายุยังน้อย คิมโกอึน รับบทเป็น "แม่มด/พ่อมด" ในภาพยนตร์ ล่าม a ตัวละครที่เป็นมืออาชีพและทรงพลังมากเขายังจัดฉากการแสดงสุดบ้าระห่ำใน "Dancing God" อีกด้วย คิมโกอึนยังเผยอีกว่าเพื่อให้ฉากนี้สมบูรณ์เขาได้ทำงานร่วมกับครูพ่อมดเพื่อกำหนดแผนการเคลื่อนไหวซึ่งซ้อมมาหลายวัน และมักจะไปบ้านครูเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับร่างกายส่วนบนของเทพเจ้า แม้แต่นักแสดงยังตกตะลึงกับการแสดงของคิมโกอึนเมื่อเห็นเรือนร่างและท่าเต้นของเธอ! จินโกอินบันทึกเสียงของอาจารย์ที่ท่องพระคัมภีร์อย่างสมบูรณ์และสำรวจวิธีการท่องที่เหมาะกับน้ำเสียงของเขาเอง เขายังคงฝึกฝนและจดจำพระคัมภีร์ที่สมบูรณ์ก่อนที่จะเสร็จสิ้นการแสดงที่ยากลำบาก!

Comments (11)
tracymc kenzie's profile image Profile Picture

Tv Times on 11 Apr 2024 19:55:27

RE: (ดู-หนัง)Exhuma-ขุดมันขึ้นมาจากหลุม" 2024 ดูหนังเต็มเรื่อง [TV-SUB-THAI] พากย์ไท 1080p

Click To Watch Now Or Stream Free Online HD

tracymc kenzie's profile image Profile Picture

Tv Times on 11 Apr 2024 19:54:37

RE: (ดู-หนัง)Exhuma-ขุดมันขึ้นมาจากหลุม" 2024 ดูหนังเต็มเรื่อง [TV-SUB-THAI] พากย์ไท 1080p

Click To Watch Now Or Stream Free Online HD

tracymc kenzie's profile image Profile Picture

Tv Times on 11 Apr 2024 19:53:22

RE: (ดู-หนัง)Exhuma-ขุดมันขึ้นมาจากหลุม" 2024 ดูหนังเต็มเรื่อง [TV-SUB-THAI] พากย์ไท 1080p

Click To Watch Now Or Stream Free Online HD

tracymc kenzie's profile image Profile Picture

Tv Times on 11 Apr 2024 19:52:44

RE: (ดู-หนัง)Exhuma-ขุดมันขึ้นมาจากหลุม" 2024 ดูหนังเต็มเรื่อง [TV-SUB-THAI] พากย์ไท 1080p

Click To Watch Now Or Stream Free Online HD

tracymc kenzie's profile image Profile Picture

Tv Times on 11 Apr 2024 19:51:52

RE: (ดู-หนัง)Exhuma-ขุดมันขึ้นมาจากหลุม" 2024 ดูหนังเต็มเรื่อง [TV-SUB-THAI] พากย์ไท 1080p

Click To Watch Now Or Stream Free Online HD

tracymc kenzie's profile image Profile Picture

Tv Times on 11 Apr 2024 19:50:28

RE: (ดู-หนัง)Exhuma-ขุดมันขึ้นมาจากหลุม" 2024 ดูหนังเต็มเรื่อง [TV-SUB-THAI] พากย์ไท 1080p

Click To Watch Now Or Stream Free Online HD

tracymc kenzie's profile image Profile Picture

Tv Times on 11 Apr 2024 19:49:41

RE: (ดู-หนัง)Exhuma-ขุดมันขึ้นมาจากหลุม" 2024 ดูหนังเต็มเรื่อง [TV-SUB-THAI] พากย์ไท 1080p

Click To Watch Now Or Stream Free Online HD

tracymc kenzie's profile image Profile Picture

Tv Times on 11 Apr 2024 19:46:54

RE: (ดู-หนัง)Exhuma-ขุดมันขึ้นมาจากหลุม" 2024 ดูหนังเต็มเรื่อง [TV-SUB-THAI] พากย์ไท 1080p

Click To Watch Now Or Stream Free Online HD

tracymc kenzie's profile image Profile Picture

Tv Times on 11 Apr 2024 19:45:31

RE: (ดู-หนัง)Exhuma-ขุดมันขึ้นมาจากหลุม" 2024 ดูหนังเต็มเรื่อง [TV-SUB-THAI] พากย์ไท 1080p

Click To Watch Now Or Stream Free Online HD

tracymc kenzie's profile image Profile Picture

Tv Times on 11 Apr 2024 19:44:16

RE: (ดู-หนัง)Exhuma-ขุดมันขึ้นมาจากหลุม" 2024 ดูหนังเต็มเรื่อง [TV-SUB-THAI] พากย์ไท 1080p

Click To Watch Now Or Stream Free Online HD